Vì sao nên chọn Nhà Thép Tiền Chế ?

Những điểm nổi trội khi xây dựng nhà thép tiền chế 

 
FEED MILL

Hiện nay, loại hình xây dựng  nhà thép tiền chế đang đươcj ưa chuộng rộng rãi.  Và sau đây là các điểm khác biệt khi chọn loại hình này

Có nên xây dựng nhà thép tiền chế hay không?

Câu trả lời là có , hiện tại trên thế giới đã phát triển loại hình này rất lâu, tại Việt Nam trong những năm gần đây cũng bắt đầu sử dụng rộng rãi

Không gian rộng rãi, tối ưu chi tiết

Trước tình trạng “đất chật, người đông” thì việc xây dựng nhà ở bằng kết cấu thép được ưa chuộng hơn so với loại hình bê tông cốt thép. Theo các kiến trúc sư nhận định, so với việc sử dụng chất liệu bê tông cốt thép để xây dựng thì lựa chọn khung thép sẽ tiết kiệm diện tích không gian lên đến 20%. Bởi vì loại hình xây dựng này đã hỗ trợ loại bỏ được phần diện tích của cột bê tông, nên hỗ trợ giúp gia tăng diện tích công trình hiệu quả.

Lucky Star Phú Quốc
Tiết kiệm diện tích không gian với nhà kết cấu thép

Chất lượng công trình vững chắc

Khi quyết định lựa chọn xây dựng nhà khung thép, mọi người hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Bởi vì những khung sắt lựa chọn đều đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ, không hoen gỉ, công vênh để mang đến kết cấu công trình chắc kiên cố và vững chắc nhất.

Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Nam Tây Nguyên
Nhà kết cấu thép có độ bền bỉ vượt trội

Bên cạnh đó, việc sử dụng thêm tấm cemboard của nhà khung thép có khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết từ nóng, ẩm, mưa, gió, tiếng ồn, mối mọt, cong vênh,… vô cùng hiệu quả. Đảm bảo giúp mọi người sở hữu một công trình chắc chắn, bền đẹp với thời gian sử dụng lâu dài.

Hầu hết, các công trình xây dựng bằng khung thép tiền chế đều có tuổi thọ từ 50 năm thậm chí lên tới hơn 1 thế kỷ. Vậy nên, khi lựa chọn nhà khung thép đảm bảo sẽ mang lại sự an tâm cho người sử dụng không lo bị hư hỏng, xuống cấp.

Xây dựng nhà thép tiền chế hỗ trợ tiết kiệm tối đa

Một trong những lý do khiến nhiều công trình xây dựng quyết định xây nhà khung thép tiền chế chính là giúp hỗ trợ tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí. Thay vì phương pháp xây dựng truyền thống cho một công trình sẽ tốn kém rất nhiều thời gian, cần đến một lượng lớn nhân công và tốn kém nhiều chi phí cho nguyên vật liệu xây dựng.

Kho chứa Tiêu
Quá trình xây dựng nhà kết cấu thép nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, nhân lực hiệu quả

Tuy nhiên, nếu lựa chọn nhà khung thép thì mọi vấn đề này sẽ được khắc phục một cách tối đa. Không mất quá nhiều thời gian, chi phí hay nhân công đã giúp bạn hoàn thành được công trình dễ dàng. Bởi vì phần khung sắt là quan trọng nhất, sau khi làm xong chỉ cần lắp ghép các vật liệu cho bề mặt xung quanh là hoàn thành công trình một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, với những hộ gia đình thu nhập thấp thì loại hình xây dựng này là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Theo các chuyên gia xây dựng tính toán, việc lựa chọn xây nhà khung thép sẽ hỗ trợ giảm thiểu 25 – 30% chi phí hiệu quả hơn so với xây dựng nhà bằng bê tông, cốt thép.

Nhà khung thép tiền chế dễ dàng tái sử dụng

Việc tháo lắp đơn giản, ít thời gian nên di dời hay tái sử dụng đều rất tinh gọn

Nhà Máy Concept Eyewear Manufacture Việt Nam – Phase 2
Xây dựng công trình kết cấu thép dễ dàng tái chế

Ví dụ trường hợp bạn muốn chuyển nhà đến nơi khác, thay đổi cấu trúc nhà ở thì hoàn toàn có thể tháo gỡ ra một cách dễ dàng. Sau đó đến nơi mới có thể tiến hành lắp lại tiện lợi, hoàn toàn không phải tốn công, chi phí và thời gian để xây dựng công trình mới.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc không muốn tái chế thì có thể bán thanh lý với mức giá khá hấp dẫn. Đặc biệt, tại các thành phố lớn thì đây là sự lựa chọn hợp lý, trong trường hợp giải tỏa mặt bằng có thể di dời hay thanh lý một cách dễ dàng mà không lo lỗ vốn.

Đơn vị thiết kế- sản xuất- thi công nhà thép tiền chế uy tín

Công ty TNHH Tư Vấn và Xây Dựng B.D.B

Địa chỉ: P1-2.56, Số 19-21 Nguyễn Văn Trỗi,Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0909.42.98.92

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *