Thi công và lắp ghép nhà tiền chế Đà Nẵng – Bảng Giá 2022

nhà tiền chế đà nẵng

Đà Nẵng là một trong những vị trí có sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng như các kiến trúc xây dựng. Nhà tiền chế Đà Nẵng một trong những thuật ngữ được quan tâm và ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình không còn quá xa lạ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị thi công nhà tiền chế Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất!

Nhà tiền chế là gì?

Trước khi tìm hiểu về quy trình thi công nhà tiền chế Đà Nẵng thì chúng ta cần hiểu đôi chút về khái niệm của loại hình xây dựng này. Nhà “tiền chế” là loại nhà có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính là phần móng, khung nhà và bộ phận bao che… trong đó khung nhà được thi công và lắp đặt bằng thép tiền chế. 

Kết cấu chịu lực của căn nhà bao gồm các bộ phận cột, kèo, xà gồ… bằng thép được lắp ráp theo bản vẽ thiết kế có sẵn. Sau quá trình thiết kế và gia công cấu kiện tại nhà máy được hoàn thiện sẽ được vận chuyển đến địa điểm thi công và lắp dựng và liên kết các cấu kiện bằng bulong. Kết cấu chịu lực và các cấu kiện nhà khung thép tiền chế được gia công nhà máy nhằm đảm bảo đồng bộ và đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật. 

Nhà tiền chế là gì?

Đơn vị thi công nhà tiền chế Đà Nẵng uy tín nhất

Xây nhà tiền chế Đà Nẵng ngày càng được ứng dụng rộng rãi và trở nên phổ biến. Điều này cũng đồng nghĩa với việc có nhiều đơn vị thiết kế và thi công nhà thép tiền chế trên thị trường. Là những khách hàng đang tìm hiểu hoặc chưa từng xây nhà bằng loại hình thép tiền chế vô hình chung sẽ không biết nên chọn đơn vị nào để đảm bảo các yếu tố chuyên nghiệp. Bdbcons là đơn vị thi công nhà tiền chế Đà Nẵng uy tín và chất lượng với những yếu tố sau đây:

  • Bdbcons luôn đề cao tính an toàn và độ bền của công trình cho người sử dụng vì vậy các giá trị tải trọng lớn và hệ số an toàn lớn được ứng dụng vào công trình. Ứng dụng này nhằm đảm bảo các yếu tố về độ bền dự trữ, tính an toàn và duy trì thời gian sử dụng cho chủ sở hữu. 
  • Các bản vẽ, bản thiết kế được vẽ thông qua sự trao đổi trực tiếp với khách hàng nhằm thấu hiểu mong muốn của chủ sở hữu cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu cho công trình. Những giải pháp đưa ra thường là các bài toán về tính thẩm mỹ, công năng cần thiết và tối ưu chi phí thi công. 
  • Bdbcons là đơn vị thi công nhà tiền chế Đà Nẵng không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào, tất cả mọi quy trình đều do Bdbcons thực hiện đảm bảo yếu tố kỹ thuật chuẩn và chất lượng cao. 
  • Các vật liệu thi công được sử dụng như cam kết trong hợp đồng, đảm bảo không có sự thay đổi trong quá trình sản xuất hay thêm bớt phụ kiện. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách chăm sóc khách hàng trước và sau khi xây nhà tiền chế Đà Nẵng tại Bdb. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về đơn vị thi công nhà tiền chế Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. 

Quy trình thi công và lắp ráp nhà tiền chế Đà Nẵng

Tham khảo ngay các bước thi công và lắp ráp nhà tiền chế tại Bdbcons để hiểu rõ hơn về loại hình xây dựng này:

Thiết kế bản vẽ kỹ thuật

Khi muốn xây dựng ngôi nhà, cho dù là xây dựng bằng loại hình nhà thép tiền chế hay bằng bê tông cốt thép thì đều cần có bản vẽ kỹ thuật. Bản vẽ kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc tính toán không gian, diện tích và công năng sử dụng, chi phí thi công… Bên cạnh đó, thiết kế bản vẽ là thời điểm gia chủ có thể phác thảo ý tưởng và có những điều chỉnh phù hợp trước khi tiến hành thi công.

Bản vẽ kỹ thuật thường được các kiến trúc sư thiết kế dựa trên ý tưởng, mong muốn của khách hàng và đảm bảo các yêu cầu về tính thẩm mỹ, khả năng tài chính dự toán.

bản vẽ kỹ thuật nhà tiền chế

Thi công phần móng

Trong bước thi công móng nhà tiền chế Đà Nẵng, lắp đặt bulông móng được xem là khâu đóng vai trò quan trọng và đòi hỏi đúng kỹ thuật. Nếu bước lắp đặt bulông móng có sự sai lệch sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến các bước và bộ phận liên quan khác dẫn đến việc thi công không đúng như bản vẽ ban đầu. 

Sau khi công tác lắp đặt hoàn thành chuẩn bị công tác đổ bê tông, bu lông được bịt đầu cẩn thận để tránh đầu ren không bị bẩn cũng như giảm sự tác động của môi trường. Đây là công việc quan trọng vì thế chúng tôi sẽ cho những người làm việc có kinh nghiệm thực hiện.

Thi công phần móng nhà tiền chế đà nẵng

Thi công phần khung (phần kết cấu thép)

Trước khi thực hiện thi công phần khung nhà, đơn vị thi công cần phải thực hiện khâu khảo sát các yếu tố cần sau: hiện trạng mặt bằng, vị trí tập kết vật liệu, khu vực thực hiện các công việc di chuyển vật liệu của máy cẩu… Từ đó đưa ra phương pháp thi công phù hợp, an toàn và đúng kỹ thuật cho quy trình lắp dựng khung nhà. 

Các cấu kiện thép sau khi được thi công tại nhà máy và vận chuyển đến công trường thì sẽ được tiến hành lắp dựng khung nhà dưới sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng. 

Thi công phần khung nhà tiền chế đà nẵng

Hoàn thiện

Sau khi khung nhà tiền chế Đà Nẵng được lắp ráp hoàn thành như bản vẽ kỹ thuật ban đầu, bước còn lại là thực hiện hoàn thiện các kết cấu phụ của ngôi nhà. Bước này có thể thực hiện tương tự như việc xây nhà thông thường, bao gồm làm cửa chính, cửa sổ, thông gió, xây trát bao quanh, ốp lát hoặc lắp đặt các thiết bị vệ sinh…

nhà tiền chế đà nẵng

Bảng giá thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng mới nhất

Tương tự với các hạng mục thi công nhà tiền chế ở những địa phương khác như Đà Lạt, Bình Dương, TP.HCM thì nhà tiền chế Đà Nẵng cũng có chi phí xây dựng tương tự. Chi phí xây nhà thép tiền chế thông thường sẽ được tính theo số tiền/1m2. 

Hiện nay có nhiều mức giá thi công nhà tiền chế khác nhau phụ thuộc vào đơn vị thi công và một số yếu tố tác động khác. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn thiết kế và thi công nhà tiền chế Đà Nẵng tại Bdbcons thì mức giá thông thường sẽ rơi vào khoảng 1.600.000đ – 2.500.000đ/m2. Mức giá trên đã bao gồm chi phí thi công trọn gói và hoàn thiện cho công trình, các bước thi công trọn gói như sau: 

  • Khảo sát, thiết kế bản vẽ nhà khung thép tiền chế Miễn Phí.
  • Gia công cấu kiện theo bản vẽ
  • Vận chuyển cấu kiện thép đến công trình
  • Thi công lắp ghép nhà khung thép

Xây nhà tiền chế Đà Nẵng được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhằm giải quyết các bài toán về thời gian thi và chi phí thi công. Hơn thế nữa, xây nhà tiền chế ở những nơi có sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nhà tiền chế vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *