Những mẫu nhà tiền chế có gác lửng đẹp nhất hiện nay

nhà tiền chế có gác lửng

Thời gian gần đây, nhà tiền chế đang là xu hướng và trở thành cơn sốt đối với nhiều chủ đầu tư do tính tiện lợi và đa ứng dụng của chúng. Nhà tiền chế có nhiều kiểu dáng khác nhau và có thể thiết kế theo yêu cầu, mục đích sử dụng của chủ sở hữu. Một trong số những mẫu nhà tiền chế dân dụng được nhiều người tìm hiểu và xây dựng hiện nay là nhà tiền chế có gác lửng. Tham khảo những ưu điểm, mẫu nhà và bảng giá ngay tại bài viết này!

Vì sao nên chọn nhà tiền chế có gác lửng? Ưu điểm

Tính thẩm mỹ cao

Tuy nhà tiền chế có gác lửng là kiểu nhà có thiết kế đơn giản nhưng lại tạo được ấn tượng đặc biệt với người nhìn. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều mẫu nhà tiền chế gác lửng đề cao tính thẩm mỹ và mỹ quan bên ngoài. 

Tăng diện tích sử dụng

Khác với nhà tiền chế cấp 4 hoặc các loại nhà tiền chế 1 tầng, nhà tiền chế có gác lửng là lựa chọn tối ưu nhất khi diện tích đất xây nhà của bạn không quá lớn. Nhà tiền tiền chế gác lửng sẽ giúp bạn tăng không gian sinh hoạt, diện tích sử dụng mà không tốn kém quá nhiều chi phí xây dựng như những loại nhà 2 tầng. 

Tiết kiệm chi phí xây nhà

Tận dụng tối đa không gian, giúp ngôi nhà mở rộng diện tích và đầy đủ công năng sử dụng luôn được các gia chủ quan tâm và tìm hiểu. Như đã nói ở trên, với những gia chủ có nguồn kinh phí dự toán khá eo hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu không gian đủ cho gia đình sinh hoạt thì có thể tham khảo ý tưởng xây nhà tiền chế có gác lửng. Đây là một trong những lý do mà nhà tiền chế có gác lửng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn trong xây dựng.

Vì sao nên chọn nhà tiền chế có gác lửng?

Yếu tố sở hữu nhà tiền chế gác lửng đẹp

Để có thể sở hữu một căn nhà tiền chế gác lửng đẹp và đúng kỹ thuật, bạn nên biết những thông tin cơ bản và yếu tố cần thiết của 1 căn nhà tiền chế. 

1. Khung ngang 

Đây chính là kết cấu chịu lực chính của nhà thép tiền chế có gác lửng. Khung ngang được liên kết với nhau bởi các kết cấu dọc như hệ giằng, kết cấu đỡ cầu trục và kết cấu bao che. Khung nhà thép tiền chế được hình thành từ 2 bộ phận chính là cột và kèo, trong đó cột có thể sử dụng cột đặc hoặc cột rỗng, kèo là dầm hoặc giàn thép có liên kết cứng hoặc nửa cứng với cột.

2. Hệ giằng 

Đây là bộ phận quan trọng của bất kỳ loại nhà thép nào cũng phải có, chúng có tác dụng liên kết các kết cấu chịu lực (khung ngang) thành một không gian nhất định. Hệ giằng còn giúp chịu tải trọng theo phương dọc của căn nhà và đảm bảo tính ổn định tổng thể cho các cấu kiện chịu nén. Đặc biệt, với nhà tiền chế có gác lửng thì sẽ đòi hỏi cao về sức chịu tải trọng và độ chịu nén của ngôi nhà giúp đảm bảo được sức nặng của phần gác.

Hệ giằng gồm 2 bộ phận chính là hệ giằng mái và hệ giằng cột, tuy nhiên đối với các loại nhà có cầu trục thì sẽ có thêm hệ giằng có cầu trục. 

3. Kết cấu bao che

Kết cấu bao che của nhà tiền chế có gác lửng bao gồm hệ mái và hệ vách. Để giảm thiểu sức nặng của các vật liệu lên khung nhà, hệ mái và hệ vách thường sử dụng những vật liệu như tấm lợp tole, vách tole, vách 3D…

4. Các phụ kiện đi kèm

Phụ kiện của một ngôi nhà thép tiền chế được hiểu là các bộ phận không chịu lực như cửa đi, cửa cuốn, cửa sổ, hệ thống thông gió, tấm lấy sáng… Để công trình và căn nhà của bạn có sự đồng nhất, thông thường BDB – đơn vị thiết kế và thi công nhà tiền chế sẽ thiết kế luôn các bộ phận trên để tạo sự đồng bộ và tăng tính thẩm mỹ.

Những mẫu nhà tiền chế có gác lửng đẹp

Tìm kiếm ý tưởng cho căn nhà tương lai là điều khiến nhiều gia chủ luôn bận tâm và để nhiều tâm huyết nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn kiểu thiết kế nhà tiền chế có gác lửng nào thì đừng vội lo lắng. Dưới đây là một số mẫu nhà tiền chế gác lửng đẹp mà bạn có thể tham khảo!

Mẫu 1:

nhà tiền chế có gác lửng đẹp

Mẫu 2:

nhà tiền chế có gác lửng đẹp

Mẫu 3:

nhà tiền chế có gác lửng đẹp

Báo giá chi phí xây dựng nhà thép tiền chế có gác lửng bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích thi công, quy trình thiết kế và vật liệu đi kèm mà giá của nhà tiền chế có gác lửng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, vì chi phí để xây nhà tiền chế gác lửng thường không lớn, thường thì bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 200 – 300 triệu là có thể sở hữu một ngôi nhà với đầy đủ công năng và phòng ốc sử dụng. Để biết rõ hơn về chi phí thiết kế và thi công, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. 

Đơn vị thi công nhà thép tiền chế gác lửng uy tín 

Nhà thép tiền chế ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng ở nhiều hạng mục thi công khác nhau, đặc biệt là hạng mục nhà dân dụng (trong đó có nhà tiền chế gác lửng). Bdbcons được biết đến là đơn vị thiết kế và thi công khung nhà tiền chế có gác lửng uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay với những yếu tố sau:

  • Luôn sử dụng các giá trị tải trọng lớn khi thiết kế nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 
  • Sử dụng hệ số an toàn lớn giúp gia tăng độ bền dự trữ cho công trình và duy trì thời gian sử dụng lâu nhất có thể. 
  • Thiết kế và trao đổi trực tiếp với khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu và đảm bảo tính thẩm mỹ và ứng dụng cho từng hạng mục nhất định. 
  • Không thông qua bên trung gian, có thể làm việc trực tiếp với bên cung cấp để trình bày yêu cầu cũng như tiết kiệm chi phí.
  • Sử dụng vật liệu thi công như cam kết ban đầu và không có thay đổi trong quá trình sản xuất, không thêm bớt hoặc sửa chữa thay thế. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về kiểu nhà tiền chế có gác lửng mà chúng tôi cung cấp đến bạn, hy vọng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về nhà thép tiền chế. Nếu có nhu cầu thiết kế hoặc thi công nhà thép tiền chế hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *